Jump to content


Photo

Computer Troubleshooting And Repair


  • Please log in to reply
2817 replies to this topic

#2801 pogipaps

pogipaps

    Chaser

  • (04) Casual
  • PipPipPipPip
  • 65 posts
  • Gender:Male

Posted 20 January 2016 - 07:49 PM

a55bm-k ang mobo ko. dalawa lang din ang available ram slots nya ata.



#2802 DonJuancho

DonJuancho

    Experienced

  • (04) Casual
  • PipPipPip
  • 48 posts
  • Gender:Male

Posted 31 January 2016 - 10:30 AM

Kakadagdag ko lang ng additional RAM sa rig ko from 4GB (1x4gb) dinagdagan ko ng 8gb so 4gb + 8gb sticks na siya. kaso nakalagay sa system info ko is 12gb installed tapos 7.94gb usable. via CPU-Z sabi naka single channel ako. 2 lang ram slots ng mobo ko. 12gb nga ba talaga ako? may isang stick ba na hindi na uutilize?

 

where does it say na usable?  System Info o System Properties?  Baka Available Physical memory yan?  In which case, it is only showing you memory that is available for user-mode applications.  12GB nga ginagamit ng PC mo kung ganun.

 

Punta ka task manager then Performance tab.  Ano basa dyan?



#2803 test4321

test4321

    Experienced

  • (04) Casual
  • PipPipPip
  • 34 posts
  • Gender:Male

Posted 31 January 2016 - 05:02 PM

Meron kng kelngan adjust sa bios or mali yung pagkakalagay mo ng memory sa motherboard. Check m yung manual ng mobo may recommended way to install ram properly

#2804 andydandy

andydandy

    Experienced

  • (04) Casual
  • PipPipPip
  • 41 posts
  • Gender:Male

Posted 10 June 2016 - 05:29 PM

After filling my mobo with 4 sticks of ram, added 2 new sticks, my pc seems slow to respond like when loading thumnails in windows explorer as an example. Does this mean i installed it wrong? Bios reads 16gb ram though.

#2805 Google

Google

    The Russian Mafia

  • (10) Super Poster
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 4081 posts
  • Gender:Male
  • Location:Makati City
  • Interests:Golf, Gym, Computers, Extreme Sports, Outdoor Sports, Beach, Basketball, Badminton

Posted 17 June 2016 - 12:40 PM

After filling my mobo with 4 sticks of ram, added 2 new sticks, my pc seems slow to respond like when loading thumnails in windows explorer as an example. Does this mean i installed it wrong? Bios reads 16gb ram though.

what's the version of the operating system? baka 32-bit lang so that the additional RAM sticks are not readable. 

best to validate it via My Computer - Properties kung nababasa ng OS yung buong RAM. 

if nababasa, then at the BIOS level, reset mo sya to defaults and see if it works. 



#2806 MichaelLearnstoFuck

MichaelLearnstoFuck

    Chaser

  • (04) Casual
  • PipPipPipPip
  • 90 posts
  • Gender:Male

Posted 19 June 2016 - 02:25 PM

Ano po ang magandang tool or app pang check kung may damage ang hardware sa PC? thanks.

#2807 glut_func

glut_func

    Lover

  • (07) Avid Member
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 1683 posts
  • Gender:Not Telling

Posted 19 June 2016 - 05:51 PM

Ano po ang magandang tool or app pang check kung may damage ang hardware sa PC? thanks.

 

hindi ko alam kung merong app na naimbento para dyan pero pag may nadaleng parte sa pc mo malalaman mo agad kasi totopakin yung system mo - dyan yung babagal bigla, hindi mag boboot, kusang mag restart, etc



#2808 Google

Google

    The Russian Mafia

  • (10) Super Poster
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 4081 posts
  • Gender:Male
  • Location:Makati City
  • Interests:Golf, Gym, Computers, Extreme Sports, Outdoor Sports, Beach, Basketball, Badminton

Posted 21 June 2016 - 04:37 PM

Ano po ang magandang tool or app pang check kung may damage ang hardware sa PC? thanks.

 

depends on the component. for memory, memtest86. for hard drives, a simple chkdsk or scandisk will do. for processor, CPU-Z, for display drivers and video cards, GPU-Z or FurMark, for PSU wala pang naiimbento, but you can check the voltage usage via hwmonitor or via the CMOS, 


  • MrFr3ak likes this

#2809 Talion

Talion

    Experienced

  • (04) Casual
  • PipPipPip
  • 29 posts
  • Gender:Male

Posted 03 July 2016 - 07:51 AM

After filling my mobo with 4 sticks of ram, added 2 new sticks, my pc seems slow to respond like when loading thumnails in windows explorer as an example. Does this mean i installed it wrong? Bios reads 16gb ram though.

 

Sir double check mo ung ram mo baka di compatible .. dapat Same size, and frequency. like: 2x 4g Hyperx DDR 3 1600 ung idadagdag mo jan same din ng model. 



#2810 djrs

djrs

    Iba ang marunong sa nag Mamarunong.

  • (07) Avid Member
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 1901 posts
  • Gender:Male
  • Location:Outer Space!

Posted 13 July 2016 - 03:16 AM

may alam kayo app na pc scoreboard? yung pang basketball?



#2811 Google

Google

    The Russian Mafia

  • (10) Super Poster
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 4081 posts
  • Gender:Male
  • Location:Makati City
  • Interests:Golf, Gym, Computers, Extreme Sports, Outdoor Sports, Beach, Basketball, Badminton

Posted 13 July 2016 - 10:04 AM

may alam kayo app na pc scoreboard? yung pang basketball?

 

for windows PC 

https://www.microsof...ll/9wzdncrfjfht

 

for Android

http://www.androidfr...d-pro-free.html

http://www.androidfr...scoreboard.html



#2812 jasonmick

jasonmick

    Experienced

  • (04) Casual
  • PipPipPip
  • 35 posts
  • Gender:Male
  • Location:Pasig
  • Interests:online games...

Posted 02 August 2016 - 11:43 PM

sino meron ddr2 na memory pang netbook lng 4gb or 8gb mga boss?

#2813 tots21

tots21

    Experienced

  • (04) Casual
  • PipPipPip
  • 40 posts
  • Gender:Male

Posted 24 November 2016 - 11:31 PM

Ano po ang magandang tool or app pang check kung may damage ang hardware sa PC? thanks.

Try TuneUp Utilities. Overall monitoring and simple fixes.



#2814 Irving

Irving

    Chaser

  • (04) Casual
  • PipPipPipPip
  • 86 posts
  • Gender:Male

Posted 11 March 2017 - 10:30 PM

Hi po mga sirs patulong naman po.

 

Aside sa malfunctioning na fan

isang araw bigla nalang po di ko na mabuksan mga browsers ko like firefox safari and chrome pati iabng application and error po lagi ay "

Error: The Subsystem needed to support this image type is not available

"

 

nagtry napo ako

mag start up repair

sfc /scannow

checkdisk pati system restore

lahat po still the same "

Error: The Subsystem needed to support this image type is not available

"

 

Patulong naman po kung anu pwede gawin...



#2815 Kiawr

Kiawr

    Devirginized

  • (03) Newbie
  • PipPip
  • 21 posts
  • Gender:Male

Posted 18 March 2017 - 12:41 AM

up

#2816 giancarlo123abc

giancarlo123abc

    Experienced

  • (04) Casual
  • PipPipPip
  • 39 posts
  • Gender:Male
  • Location:Central Luzon

Posted 23 May 2017 - 09:59 PM

yung PC ko ayaw na mag beep & ayaw na rin mag boot. no display na rin sa monitor pero gumagana mga fans. any solution mga ka MTC?

#2817 omega_prime

omega_prime

    Voyeur

  • (03) Newbie
  • 4 posts
  • Gender:Male

Posted 16 June 2017 - 03:17 PM

any free software pang unlock ng mga pocket wifi (all brands) ?  TIA

telstra brand


Edited by omega_prime, 16 June 2017 - 03:18 PM.


#2818 Mr. Zygote

Mr. Zygote

    Chaser

  • (04) Casual
  • PipPipPipPip
  • 60 posts

Posted 30 July 2017 - 03:49 AM

Mga bro patulong naman.  Meron akong specific software/application whenever i log in meron pop-up box appears.

 

Script Error

Line:  14930

Char:  1

Error:  Invalid argument

Code:  0

URL:  https://transcriptio...tor/ckeditor.js

Do you want to continue running scripts on this page?  Yes/No

 

Either i choose yes or no, mawawala yung "Script Error" box pero hindi ko pa din magamit.

 

Thanks in advance






2 user(s) are reading this topic

0 members, 2 guests, 0 anonymous users