cynophile Posted November 10 Share Posted November 10 Yung finally narinig ko yung mga tao ko na ginago ako dati (almost half of them) nagkkwento sila sa ibang tao na hndi nila alam na kakilala ko. kung paano ako naging mabuti sa kanila. Kung paanong ibang iba yung palakad ko, pasahod/commission at pakikisama ko sa kanila kumpara sa mga pinasukan nilang work after me. 🖤🥺 HAHAHA not fan of second chances, masaya na kong may nakarealize na iba ako. “Mabait si madam.” HAHAHAHAHAHA bye. Never again. The fact na may nasasabi silang hndi maganda sa bawat papasukan nila tells it all kung baket ayaw ko na silang tanggapin pa. Quote Link to comment
kuruss Posted November 10 Share Posted November 10 Day off and it is my dad's birthday. Quote Link to comment
Josh Birador Posted November 11 Share Posted November 11 15 hours ago, Chaumet said: yummy food PM Quote Link to comment
martbogard Posted November 11 Share Posted November 11 may mag jowa na tumambay sa harap ng bahay namin sa dis oras ng madaling araw. narinig ko usapan nila. mukhang tigang si lalake, nilabas ang sandata. nagalit si jowa, bakit daw nya nilabas ang kwan nya, sabay lumayo. hahaha Quote Link to comment
ariameelle Posted November 11 Share Posted November 11 Naubos ko dalawang dosenang donut Quote Link to comment
Nara of Mira Posted November 11 Share Posted November 11 I received greetings from important people who matter to me. Quote Link to comment
martbogard Posted November 12 Share Posted November 12 42 minutes ago, Nara of Mira said: I received greetings from important people who matter to me. Happy birthday and congratulations 😁 Quote Link to comment
Recommended Posts