takasu Posted 3 hours ago Share Posted 3 hours ago First time ko sa BB Phoenix, and grabe totally worth it! Si Apple, hands down the best! massage was excellent ,super maasikaso pa. She’s also very attentive . kahit tahimik lang ako usually during massage. Gulat lang ako FV at BV niya. akala ko OA lang pag kaka describe nung isang GM sakin. panalo pala talaga. hahaha di lang okay pala mag park ng sasakyan. lalo na pag madami na naka line dun sa wendys ma trap ka. Quote Link to comment
Hyundai of hiway Posted 1 hour ago Share Posted 1 hour ago 6 hours ago, loiki said: Hyundai is my go-to-thera sa Hiway, di na ako nag try ng iba. In terms of her services, wala ka nang hahanapin pa! Sana makabisita uli... Thankyou babe 😘 😘 😘 💋🫰 Lika visit kna po ulit 😁😁😁 Quote Link to comment
vicious0812 Posted 1 hour ago Share Posted 1 hour ago On 11/4/2025 at 6:50 AM, bukojuice21 said: Guys Try nyo din Yumi sa sultan solid din FV nun. Sexy ba? Quote Link to comment
pj1 Posted 14 minutes ago Share Posted 14 minutes ago Baka may ma reco kayo na magaling sa hard massage, bonus if magaling din sa es Quote Link to comment
noriiiiie Posted 2 minutes ago Share Posted 2 minutes ago 3 hours ago, takasu said: First time ko sa BB Phoenix, and grabe totally worth it! Si Apple, hands down the best! massage was excellent ,super maasikaso pa. She’s also very attentive . kahit tahimik lang ako usually during massage. Gulat lang ako FV at BV niya. akala ko OA lang pag kaka describe nung isang GM sakin. panalo pala talaga. hahaha di lang okay pala mag park ng sasakyan. lalo na pag madami na naka line dun sa wendys ma trap ka. San makikita account ni apple po or TG Quote Link to comment
Recommended Posts