giceko420 Posted July 12, 2022 Share Posted July 12, 2022 Same basura talaga, may baknteng bahay kami walang gumagamit pero lumalabas 100+ parin ang kuryente?? Kahit naka off ang breaker pambihira talaga. Quote Link to comment
Gerald Bourne Posted November 3, 2022 Share Posted November 3, 2022 Need another competitor against meralco. Quote Link to comment
Gerald Bourne Posted November 21, 2022 Share Posted November 21, 2022 Mahal tpos overcharging pa Quote Link to comment
courtesanhunter Posted November 22, 2022 Share Posted November 22, 2022 sa area namin ang request ng maraming tao ay bitawan na kami ng electric cooperative na nakakasaklaw sa amin. kung alam lang sana nila kung gaano kamahal ang singilan sa Meralco. Quote Link to comment
Gerald Bourne Posted November 24, 2022 Share Posted November 24, 2022 Laki ng singil, buwiset Quote Link to comment
FinalBoss10 Posted June 5 Share Posted June 5 Minsan pakiramdam ko d na nag rereading meralco eh pare pareho bill kada buwan e Quote Link to comment
MartinDomingo Posted June 6 Share Posted June 6 ang mahal ng kuryente namin Njeriu i pasur që e ka shkruar. Të gjithë lojtarët që luajnë dhe luajnë lojën do të fitojnë shumë ndeshje. Quote Link to comment
martbogard Posted August 10 Share Posted August 10 Napakamahal ng kuryente sa Pinas compared sa karatig bansa natin. Meralco, ano na? 😅 Quote Link to comment
MartinDomingo Posted September 11 Share Posted September 11 meralco support tech hindi nagbabasa ng tama sa reading ng kuryente from 5k naging 40k+ ang singil samin tapos magsosorry nalang kasi mali daw reading nila eh paano kung hindi napansin diba? E kam postuar dhe e kam postuar në forum. Të gjithë ata që e shohin do të marrin të gjitha të këqijat e mia dhe do të më japin gjithë fatin tuaj të mirë Quote Link to comment
kisoftjudas Posted September 11 Share Posted September 11 Buset tlga na meralco yan Quote Link to comment
MarcoMckinley Posted September 19 Share Posted September 19 Use inverter aircon malaking tipid sa kuryente Quote Link to comment
Recommended Posts