AngelinaJolie Posted July 8, 2017 Share Posted July 8, 2017 No. Men should ask me . Haha Jk. 1 Quote Link to comment
Papa Popoy Posted July 9, 2017 Share Posted July 9, 2017 No. Men should ask me . Haha Jk.Can i? Asl? Haha Quote Link to comment
B.C. Posted July 9, 2017 Share Posted July 9, 2017 Can i? Asl?HahaWooshoo. Kunyari pa eh. Hahahaha. Si Ms. AngelinaJolie or Yee? Wag mo na ako idamay. Hahaha Quote Link to comment
Papa Popoy Posted July 9, 2017 Share Posted July 9, 2017 Wooshoo. Kunyari pa eh. Hahahaha. Si Ms. AngelinaJolie or Yee? Wag mo na ako idamay. Hahaha Ikaw lang talaga gusto ko. Pramis 😂 Quote Link to comment
yee Posted July 9, 2017 Share Posted July 9, 2017 blazer ide-date mo ko? *kiligmats* Quote Link to comment
Papa Popoy Posted July 9, 2017 Share Posted July 9, 2017 (edited) blazer ide-date mo ko? *kiligmats*Props lang kita, wag kang feeling. Tseh! 😂✌️ Edited July 9, 2017 by blazer2 Quote Link to comment
Papa Popoy Posted July 9, 2017 Share Posted July 9, 2017 Wushuuuuuu. Don't me. Bakit wag ikaw? Mapusok ka ba? 😂 Quote Link to comment
yee Posted July 9, 2017 Share Posted July 9, 2017 ayyyy it hurts to the core #saklap#sadlife#walangkadate Quote Link to comment
B.C. Posted July 9, 2017 Share Posted July 9, 2017 ayyyy it hurts to the core #saklap#sadlife#walangkadate Wahahahhaa. Saklap Beshie. Bakit wag ikaw? Mapusok ka ba? Wag kang ano. Marupok ako. Coco lumber lang ako beshie. Quote Link to comment
yee Posted July 9, 2017 Share Posted July 9, 2017 oo saklap petra..masaklap pa sa kapeng barako na walang asukal Quote Link to comment
Papa Popoy Posted July 9, 2017 Share Posted July 9, 2017 Wahahahhaa. Saklap Beshie. Wag kang ano. Marupok ako. Coco lumber lang ako beshie. Yan ang gusto ko yung marupok. Hahaha oo saklap petra..masaklap pa sa kapeng barako na walang asukalHealthy naman daw ang kapeng walang asukal. Haha Quote Link to comment
B.C. Posted July 9, 2017 Share Posted July 9, 2017 Yan ang gusto ko yung marupok. Hahaha Healthy naman daw ang kapeng walang asukal. HahaAy naku Brad Pitt. Don't me. Haha Quote Link to comment
Papa Popoy Posted July 10, 2017 Share Posted July 10, 2017 Ay naku Brad Pitt. Don't me. Haha Paano ba magpigil ng damdamin 😂 Pag-ihi lang kaya kong pigilin bes 😂 Quote Link to comment
B.C. Posted July 11, 2017 Share Posted July 11, 2017 Hindi ko nga din alam. Minsan gusto ko na din saktan puso ko eh, i donate ko na kaya sa hospital? Quote Link to comment
Recommended Posts