o.h.n.a.d Posted October 26, 2005 Share Posted October 26, 2005 Date: to be decidedPurpose: to be decided (baka petition ito para ma-ban ang hindi mag sign dito) 1. angryblood2. stonerockbato3. chickvoi (sama ko dyan!!! )4. poknat5. shadowfang (newbie sa Wed Club! mabuti na ang maaga...)6. ovaltinekid (kung anuman itich!)7. O.h.n.a.d (sali ako) Quote Link to comment
fake_roxas Posted October 26, 2005 Share Posted October 26, 2005 Date: to be decidedPurpose: to be decided (baka petition ito para ma-ban ang hindi mag sign dito) 1. angryblood2. stonerockbato3. chickvoi (sama ko dyan!!! )4. poknat5. shadowfang (newbie sa Wed Club! mabuti na ang maaga...)6. ovaltinekid (kung anuman itich!)7. O.h.n.a.d (sali ako)8. Fake_Roxas (baka maiwanan) Quote Link to comment
bino16 Posted October 26, 2005 Share Posted October 26, 2005 Date: to be decidedPurpose: to be decided (baka petition ito para ma-ban ang hindi mag sign dito) 1. angryblood2. stonerockbato3. chickvoi (sama ko dyan!!! )4. poknat5. shadowfang (newbie sa Wed Club! mabuti na ang maaga...)6. ovaltinekid (kung anuman itich!)7. O.h.n.a.d (sali ako)8. Fake_Roxas (baka maiwanan)9. bino16 (pasali din) Quote Link to comment
Wolf Posted October 26, 2005 Share Posted October 26, 2005 Wala pa bang sked ng pocket tournament?Para makapag-isip na ako ng mga excuse para makaalis ng bahay. Quote Link to comment
pizzapandesal Posted October 26, 2005 Share Posted October 26, 2005 Date: to be decidedPurpose: to be decided (baka petition ito para ma-ban ang hindi mag sign dito) 1. angryblood2. stonerockbato3. chickvoi (sama ko dyan!!! )4. poknat5. shadowfang (newbie sa Wed Club! mabuti na ang maaga...)6. ovaltinekid (kung anuman itich!)7. O.h.n.a.d (sali ako)8.pizzapandesal (mahirap ng mapagiwanan, hehe) Quote Link to comment
angryblood Posted October 26, 2005 Share Posted October 26, 2005 (edited) apat na lang sa list lalabas na chuprize!!! Date: to be decidedPurpose: to be decided (baka petition ito para ma-ban ang hindi mag sign dito) 1. angryblood2. stonerockbato3. chickvoi (sama ko dyan!!! )4. poknat5. shadowfang (newbie sa Wed Club! mabuti na ang maaga...)6. ovaltinekid (kung anuman itich!)7. O.h.n.a.d (sali ako)8. Fake_Roxas (baka maiwanan)9. bino16 (pasali din)10. pizzapandesal (mahirap ng mapagiwanan, hehe) Edited October 26, 2005 by angryblood Quote Link to comment
Wolf Posted October 26, 2005 Share Posted October 26, 2005 Mahirap na nga! Date: to be decidedPurpose: to be decided (baka petition ito para ma-ban ang hindi mag sign dito) 1. angryblood2. stonerockbato3. chickvoi (sama ko dyan!!! )4. poknat5. shadowfang (newbie sa Wed Club! mabuti na ang maaga...)6. ovaltinekid (kung anuman itich!)7. O.h.n.a.d (sali ako)8. Fake_Roxas (baka maiwanan)9. bino16 (pasali din)10. pizzapandesal (mahirap ng mapagiwanan, hehe)11. Lobo Quote Link to comment
stonerockbato Posted October 26, 2005 Share Posted October 26, 2005 1 na lang lalarga na! woo hoo Quote Link to comment
karayuan Posted October 26, 2005 Share Posted October 26, 2005 good may kasama si ybpc, bullswakman at si ako e2 sa jogging. and as for the saying it goes "... and God will do the rest."<{POST_SNAPBACK}>hehehe pipilitin namin na hindi ma late Bro? Bro? Bakit bro lang? So bukas hindi mo titignan kaming mga girls???Discrimination!!!!!!!<{POST_SNAPBACK}> mahirap ng tumingin sa mga girls ksi may mga kasama na eh tsaka bka ma ban ako for playing ni bro poknat hehehe Quote Link to comment
bangus Posted October 26, 2005 Share Posted October 26, 2005 teka sasama ko! Date: to be decidedPurpose: to be decided (baka petition ito para ma-ban ang hindi mag sign dito) 1. angryblood2. stonerockbato3. chickvoi (sama ko dyan!!! )4. poknat5. shadowfang (newbie sa Wed Club! mabuti na ang maaga...)6. ovaltinekid (kung anuman itich!)7. O.h.n.a.d (sali ako)8. Fake_Roxas (baka maiwanan)9. bino16 (pasali din)10. pizzapandesal (mahirap ng mapagiwanan, hehe)11. Lobo 12. mang abet (para san kaya 'to? ) Quote Link to comment
tobleron222 Posted October 26, 2005 Share Posted October 26, 2005 ey, bkit nwala ako s list? 6th ako sa page 66 a, Quote Link to comment
Fî$hKęŊ Posted October 26, 2005 Share Posted October 26, 2005 Poks, OO naibigay ko na ang Jersey ni Tim...nagdala pa nga nang Bag para lalagyan eh... Discrimination! ehehehehe Quote Link to comment
poknat Posted October 26, 2005 Author Share Posted October 26, 2005 ey, bkit nwala ako s list? 6th ako sa page 66 a, <{POST_SNAPBACK}> tama si tobleron kaya bumped off si mang abet Date: to be decidedPurpose: to be decided (baka petition ito para ma-ban ang hindi mag sign dito) 1. angryblood2. stonerockbato3. chickvoi (sama ko dyan!!! )4. poknat5. shadowfang (newbie sa Wed Club! mabuti na ang maaga...)6. ovaltinekid (kung anuman itich!)7. O.h.n.a.d (sali ako)8. Fake_Roxas (baka maiwanan)9. bino16 (pasali din)10. pizzapandesal (mahirap ng mapagiwanan, hehe)11. Lobo 12. tobleron222 Quote Link to comment
poknat Posted October 26, 2005 Author Share Posted October 26, 2005 pucha ngayon ako mamomroblema kung para saan itong list na ito! yahoo! Quote Link to comment
Fî$hKęŊ Posted October 26, 2005 Share Posted October 26, 2005 12 sila mag present sa Halloween Game nang number....? Quote Link to comment
Recommended Posts