Jump to content


Photo

Routers


  • Please log in to reply
79 replies to this topic

#41 itikbitik

itikbitik

    Lily Maymac's Sugar Daddy

  • (10) Super Poster
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 4,876 posts
  • Gender:Male

Posted 20 August 2010 - 04:37 AM

nino1481 it depends kung ano yung issue. Post your symptoms. Pag tinatamad ka mag troubleshoot yeah a new linksys will do great.

#42 noyzky7

noyzky7

    Hottie

  • (05) Regular
  • PipPipPipPipPipPipPip
  • 329 posts
  • Gender:Male
  • Location:QC
  • Interests:Electronics Gadgets, Computer, 4x4 suv, e-Books.

Posted 20 August 2010 - 01:48 PM

narerepair b ang router? may service center b ang d link?? o bili n lng ko bagong linksys???


I think router is not repairable when it come to hardware (parts) damages..

not unless if it is for settings and firmware update only.. meron nga ako 2 pcs. d-link na

router ayaw na gumana, bumili nlang ako bago.

#43 polofalltrades

polofalltrades

    Player

  • (05) Regular
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 903 posts
  • Gender:Male
  • Location:oaliram, nacalub
  • Interests:Music, DJ/Production, Games, Extreme Sports, Cooking

Posted 22 August 2010 - 01:35 PM

HOME Routers can be repaired, although wala talagang authorized service centers ang ganyan. Usually replacement na yan eh. Or if you trust your board level tech. Pero if it's not working anyways and pabili kana lang ng bago, i try mo nalang din pa repair sa board level technician. Malay mo magawa pa siya hardware side

#44 nino1481

nino1481

    Ang tirador!!

  • (05) Regular
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 963 posts
  • Gender:Male
  • Location:Manila

Posted 23 August 2010 - 12:32 AM

salamat sa info. need ng opisina ksi kaya bumili n lng ko ng bago. ayun tapos n problema ko. hehehehe

#45 mugcollector

mugcollector

    Devirginized

  • (02) Sinless
  • PipPip
  • 19 posts
  • Gender:Male
  • Location:manila, philippines
  • Interests:YOU!

Posted 23 August 2010 - 12:59 AM

narerepair b ang router? may service center b ang d link?? o bili n lng ko bagong linksys???



bro, bili ka na lang bagong linksys. kilala yang dlink na yan as sirain for routers (in my experienced, dami kase nagrereklamo na tropa ko na yan ang gamit) mas madali pang gamitin at iinstall ang linksys.

#46 astorre

astorre

    Experienced

  • (03) Newbie
  • PipPipPip
  • 39 posts
  • Gender:Male
  • Location:valenzuela

Posted 11 May 2011 - 02:14 AM

sino may alam mag manage ng bandwidth?

i mean manage mo yung speed ng wifi user into 5kb/s?

medyo nakakaasar kasi mag may nakikiconnect.
nakakahiya naman tanggalin.

#47 PulseUltra

PulseUltra

    Virgin

  • (02) Sinless
  • Pip
  • 7 posts

Posted 11 May 2011 - 03:51 AM

May bandwidth limiter ang Tomato RAF mod kung supported ang router mo. Pwede mo limit and speed by IP/MAC address. Eto list dito ng supported routers: Firmware. Tomato RAF 1.28.8xxx by Victek

Basically alternative firmware with tons of added features na ifla-flash sa router mo. Gamit ko sya sa Asus 520GU router ko, highly recommended over the stock firmware.

#48 astorre

astorre

    Experienced

  • (03) Newbie
  • PipPipPip
  • 39 posts
  • Gender:Male
  • Location:valenzuela

Posted 11 May 2011 - 01:31 PM

awww..
di supported ang router ko.
TP-LINK sakin.
tsk.

hintayin ko na lang siguro bumigay to.
hehe

#49 guest1979

guest1979

    Chaser

  • (04) Casual
  • PipPipPipPip
  • 76 posts
  • Location:Las Piņas

Posted 12 May 2011 - 09:19 AM

Good day Master,

Need your help, Kaka-install ko lang kz ng tenda W311r na wifi router na meron din 4 slots for lan, magagamit ko nman sya using the wifi, pero ang problems are

1. If gagamitin ko ung ung jurasic ko na pc333 pa ata un,using cable, ayaw gumana and internet/Lan
2. If daan ko sya sa switch hub gagana nman
3. Using the same cables, iconnect ko sya sa laptop ko "Compaq CQ40", gagana nman ang lan/internet if directly connected to the router bypassing the switch hub

Subra, subra na kz device ko sa bahay kung gagamit pa ako ng switch hub, 2 lang nman ang computer ko sa bahay...

Salamat mga Masters..

#50 keyholder

keyholder

    Looker

  • (04) Casual
  • PipPipPipPipPip
  • 105 posts
  • Gender:Male

Posted 13 February 2012 - 11:40 PM

Good day Master,

Need your help, Kaka-install ko lang kz ng tenda W311r na wifi router na meron din 4 slots for lan, magagamit ko nman sya using the wifi, pero ang problems are

1. If gagamitin ko ung ung jurasic ko na pc333 pa ata un,using cable, ayaw gumana and internet/Lan
2. If daan ko sya sa switch hub gagana nman
3. Using the same cables, iconnect ko sya sa laptop ko "Compaq CQ40", gagana nman ang lan/internet if directly connected to the router bypassing the switch hub

Subra, subra na kz device ko sa bahay kung gagamit pa ako ng switch hub, 2 lang nman ang computer ko sa bahay...

Salamat mga Masters..


Try using yung cable with RJ-45 on both ends. Baka may problem sa synchronization ng router at PC mo. Static IP addressing ba ang gamit mo?

#51 Manilamen

Manilamen

    Chaser

  • (04) Casual
  • PipPipPipPip
  • 91 posts
  • Gender:Male

Posted 12 June 2012 - 03:54 AM

Greetings computer experts!


I have a linksys WRT54g router on the 5th floor of my unit and I'd like to extend the signal to the another unit at the 6th floor. Due to the constraints of the place Its unfeasible to place an extra router or repeater sa labas ng unit since baka manakaw lang yan at walang saksakan sa labas. I plan to use a 15 meter wifi extension cable connected to my router then put a 9db antenna in the end of the cable and just staple it sa ceiling. My question is will it be enough to boost my signal to the 6th floor estimating that after the setup the antenna is still about 10 feet (3 meters) away before reaching the unit at the 6th? or will the cable itself cause signal loss as it lengthens? or are there any other potential problems I face here?

Edited by Manilamen, 12 June 2012 - 03:55 AM.


#52 Happy Vic

Happy Vic

    God of Lust

  • (12) Mega Poster
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 8,060 posts

Posted 12 June 2012 - 05:11 AM

mga router na cdr king hirap paganahin. may tatawagan para sa tech assistance mali pa rin yung mga instructions nila. yung papel na instruction kasama sa box mali din. bumili nalang ako ng linksys, plug and play halos ang dali paandarin. mas mahal lang konti

#53 KingOfTheNorth

KingOfTheNorth

    Looker

  • (04) Casual
  • PipPipPipPipPip
  • 192 posts
  • Gender:Male
  • Location:I'm Everywhere
  • Interests:Adventure! Thrills!

Posted 12 June 2012 - 02:21 PM

mga router na cdr king hirap paganahin. may tatawagan para sa tech assistance mali pa rin yung mga instructions nila. yung papel na instruction kasama sa box mali din. bumili nalang ako ng linksys, plug and play halos ang dali paandarin. mas mahal lang konti


Bro i bought mine at CDR King for 600pesos. I experienced no prob.Connected all the time. But Im pretty sure wala talaga alam mga tech assist nila. They will tell you it's the ISP that has the problem & not their unit. If you are using smartbro, configure your pc's IP to AUTO and DHCP enabled at the router. Don't forget to put WEP security to prevent leeches nearby.

#54 KingOfTheNorth

KingOfTheNorth

    Looker

  • (04) Casual
  • PipPipPipPipPip
  • 192 posts
  • Gender:Male
  • Location:I'm Everywhere
  • Interests:Adventure! Thrills!

Posted 12 June 2012 - 02:28 PM

Greetings computer experts!


I have a linksys WRT54g router on the 5th floor of my unit and I'd like to extend the signal to the another unit at the 6th floor. Due to the constraints of the place Its unfeasible to place an extra router or repeater sa labas ng unit since baka manakaw lang yan at walang saksakan sa labas. I plan to use a 15 meter wifi extension cable connected to my router then put a 9db antenna in the end of the cable and just staple it sa ceiling. My question is will it be enough to boost my signal to the 6th floor estimating that after the setup the antenna is still about 10 feet (3 meters) away before reaching the unit at the 6th? or will the cable itself cause signal loss as it lengthens? or are there any other potential problems I face here?


Bro the problem that you have is that there is a concrete barrier in between floors. Hirap tumagos signal dyan. At kapag nilabas mo naman ang router baka nakawin. What I did on the same issue is that i connected the two routers with UTP cable. Use any port 1-4 to connect both. Yung isang router DHCP enabled (eto yung first router) and the extension should have disable DHCP.
  • Manilamen likes this

#55 xerus

xerus

    Chaser

  • (04) Casual
  • PipPipPipPip
  • 57 posts
  • Gender:Male
  • Location:Antartica

Posted 14 March 2014 - 10:09 AM

Mga bro anong router ba ung may long range capability?

#56 riv123

riv123

    Always take into account "Murphy's Law"

  • (05) Regular
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 988 posts
  • Location:Makati

Posted 20 March 2014 - 04:54 PM

Good afternoon :)

#57 simplyeric

simplyeric

    Lover

  • (06) Chronic Poster
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 1,142 posts
  • Gender:Male

Posted 26 March 2014 - 03:27 PM

pag po gusto ninyong mag extend ang signal ng router ninyo

option 1. yung antenna ng router ninyo pwede nyong palitan ng mas mahaba (9db antenna) screw type lang naman yun kadalasan (unless linksys na no external antenna)

option 2. gamit kayo ng 18bd Uni Directional Antenna para i extend and antenna

original wifi router -------cable--------concrete wall--------cable--------unidirectional antenna ))))) Laptop mo

option 3. Gamit ka ng Alfa external wifi antenna (alfa network naka USB). pwede siyang gamiting repeater or magiging antenna siya ng laptop mo na mas malakas. gamitin mo yung 9bd antenna nun (ito gamit ko sa laptop ko.hagip pati kapitbahay)





Alfa Network AWUS036H
Easy to install and use this high power usb wifi adaptor offers exceptional range and coverage with its 1000mw ouput power. Great for travelling and general wifi use where higher signal is needed.

Alfa Networks 1000mw USB Wifi Adaptor
802.11b and 802.11g, 13 Channels
Connects at a full 54Mbps via USB 2.0
Detachable 5dBi antenna with RP SMA connector
High security 64/128bit WEP Encryption, TKIP, WPA,
OS Support - Windows CE5.0,98SE,ME.200,XP, Vista, 7 <32 bit only>, Linux 2.6, Mac 10.3,10.4,10.5,10.6

https://www.thewifis...e/prod_202.html








Antenna Type: Directional
Polarization: Vertical/Horizontal
Antenna Input: N-female
Frequency Band: 5.8GHz
Gain: 18dBi
Beamwidth - vertical: 40°
Beamwidth - horizontal: 40°
F/B ratio: 15dB
VSWR: 1.5
Weight: 1kg
Dimensions: 190x213x50mm
Mounting Type: Pole mount


http://www.signamax....0C0050F248.html





I hope this helps...

#58 pedroca

pedroca

    Devirginized

  • (04) Casual
  • PipPip
  • 17 posts

Posted 30 September 2014 - 01:35 AM

guys, can you please suggest router, preferably CDR king para mura,, merun akong PLDT home Bro.. thanks

#59 Google

Google

    The Russian Mafia

  • (10) Super Poster
  • PipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPipPip
  • 4,081 posts
  • Gender:Male
  • Location:Makati City
  • Interests:Golf, Gym, Computers, Extreme Sports, Outdoor Sports, Beach, Basketball, Badminton

Posted 30 September 2014 - 12:01 PM

guys, can you please suggest router, preferably CDR king para mura,, merun akong PLDT home Bro.. thanks


imho... madami ng routers ngayon na at par sa price ng CDR-King routers na mas matibay and mas reliable.

punta ka sa octagon and look for Tenda, TPLink or even DLink routers.
may warranty ka pa.....

#60 prince of darkness

prince of darkness

    Devirginized

  • (03) Newbie
  • PipPip
  • 16 posts
  • Gender:Male

Posted 12 October 2014 - 12:43 PM

guys, can you please suggest router, preferably CDR king para mura,, merun akong PLDT home Bro.. thanks


Stick with brand name routers para iwas sakit ng ulo later down the road. Dlink or Linksys (cisco).




0 user(s) are reading this topic

0 members, 0 guests, 0 anonymous users